ปัญจะภููตะ ผลิตภัณฑ์มาแรงของกิฟฟารีน แรงสุดๆข้ามปีเลยที่เดียว เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้าหลายกลุ่ม ทั้งคนที่มีปัญหาสุขภาพเรือรัง หรือ ผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกายโดยรวม ด้วยหลักการดูแลสุขภาพจากภายใน แก้ปัญหาร่างกายขาดความสมดุล

 

เพราะการใช้ชีวิตในปัจุบันทำให้เราต้องเจอกับสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลพิษ อาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะ การทานอาหารไม่ตรงเวลา และ ความเครียดจากการทำงาน สารเคมีในร่างกายของเราจึงขาดความสมดุล และก่อให้เกิดความเสื่อมในอวัยะต่างๆ เป็นผลให้เกิดโรคตามมา เช่น ภูมิแพ้ ภูมิเพี้ยน อวัยะภายใน ตับ ไตเสื่อม ไปจน ถึงเนื้องอกต่างๆ

 

เราจึงได้ทำการวิจัย และ พัฒนา โดยใช้ศาสตร์แห่งสุมนไพรของ ไทย จีน อินเดีย จนสามารถคัดเลือกสุดยอดสมุนไพรจากทั้วโลก มาคิดค้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสรรพคุณในการปรับสมดุลของร่ายกาย ทั้งฤิทธิเย็น เย็นกลาง อุ่น ละร้อน

 

การรับประทานสมุนไพรที่มีฤทธิ์ เย็น และ ร้อน จะช่วยปรับสมดุล การทำงานของฮอลโมน เอนไซม์ สารสือประสาท และทำให้ทำให้ทุกอวัยวะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเชื่อมโยงการทำงานระหว่างอวัยวะต่างๆ เพื่อสร้างสมดุลทั้วร่ายกาย ทำให้ร่ายการแข็งแรง

 

 

กิฟฟารีนออนไลน์ สนใจสินค้าติดต่อ :   เอกชัย    ผ่องใส   
email  :  
โทร  :   0804151552


  ปัณจะ ภูตะ เครื่องดื่มน้ำสมุนไพร 39 ชนิด

คุณประโยชน์ต่อสุขภาพ สร้างสมดุลของธาตุทั้ง 5 เพื่อสุขภาพดีทั้งกาย ใจ และ จิต

จิตใจปรับสมดุล อารมณ์ ผ่อนคลาย หลับสบาย มีความสุข อารมณ์สดชื่น กระตือรือร้น บรรเทาความเครียด ขจัดความเศร้า ขจัดความเฉื่อยชา ขจัดความท้อแท้ ลดความเมื่อยล้าของสมอง พัฒนาการเรียนรู้ เสริมความจำ ฯลฯ ฮอร์โมนเพศ ฮอร์โมนจากต่อมไร้ท่อ การนอน การขับถ่าย อารมณ์

ร่างกาย บำรุง... เซลล์สมอง ตับ ไต ปอด หัวใจ เม็ดเลือด ข้อ กระเพาะอาหาร ลำไส้ ถุงน้ำดี ม้าม ผิวหนัง ภูมิต้านทาน ฯลฯ

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับสรรพคุณของสมุุนไพรแต่ละกลุ่ม

  • สมุนไพรที่มีฤทธิ์เย็น
  • สมุนไพรที่มีฤทธิ์เย็นปานกลาง
  • สมุนไพรที่มีฤทธิ์อุ่น
  • สมุนไพรที่มีฤทธิ์ร้อน