เส้นผมบังภูเขา จากเงินร้อยสู่เงินล้านทำได้ไง?

พวกเราส่วนใหญ่ที่ทำงานประจำกันอยู่ มัก มีความฝันอยู่ลึกๆในใจว่า หากเลือกได้ จะขอเป็น เจ้าของกิจการอะไรสักอย่างหนึ่ง

โดยทั่วไปแล้วมักเริ่มต้น หารายได้เสริม อาชีพเสริม ธุรกิจเสริม หากกิจการของคุณเติบโต ค้าขายดีมีกำไร ก็ค่อยออกจากงานประจำ มาเป็น เจ้าของกิจการเต็มตัว เพื่อเป็น เจ้านายตนเอง

หลายคนมีแนวคิดดีๆ และมองเห็นโอกาส ตั้งใจลงมือทำ

แต่พอ… คิดถึง เงินทุน ความคิดดีๆที่พวกเรา เคยมีอยู่ก็ มักจะหยุด ชะงัก และหายเข้ากลีบเมฆ

เพราะ การลงทุนในธุรกิจต่างๆนั้น จำเป็นต้องใช้เงินทุน ค่อนข้างมาก และ มักมีความเสี่ยงสูง เช่น ในการลงทุน เปิดบริษัท ห้างร้านสร้างอพาร์ตเม้นท์, โรงแรม,….เพื่อคอยเก็บเกี่ยวดอกผล หลายคนอาจประสบความสำเร็จ แต่มี หลายคนอีกเช่นกัน ต้องประสบกับภาวะขาดทุน จากการลงทุน หลายคนต้องตกเป็นหนี้จากการกู้ยืม…

โห ก็เล่น ยกตัวอย่างธุรกิจ ซะโอเว่อร์ ขนาดน๊านนนน

ฉัน…แค่อยากหาทำเล เช่าที่ เปิดร้านค้า…หาทำเลดีๆสักที่ ค้าขายอะไรสักอย่างก็พอแล้วววว

แต่อนิจจา…พอไปดูทำเลดีๆ ค่าที่ก็ แสนจะแพง บวกลบ คูณหารต้นทุนสินค้าตกแต่งร้าน ค่าเช่า, ค่าไฟ, ค่าขนส่ง, ค่าสต๊อกสินค้า… หยุดก็ไม่ได้เพราะเสียค่าเช่า… จ้างคนมาช่วยขายก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก ขายไปพะวงไปว่ากำไรที่ได้มา หักลบค่าใช้จ่ายแล้วจะคุ้มไหม หนอ….

แต่ ณ.นาที นี้ ข่าวดีคือว่า ..คุณมีทางออก!!

ลองถามตัวเองดูก่อนว่า? “คุณมีความทะเยอทะยาน ที่จะพาชีวิตไปสู่จุดหมายที่คุณ ใฝ่ฝันมากน้อยแค่ไหน?”

หากตอบว่า… “ไม่” “ฉันมีความสุข พออยู่แล้วที่จะมีชีวิตอยู่แบบนี้ ก็ดีแล้ว” … เราก็ไม่มีอะไรจำเป็นต้องพูดกันอีก

แต่ ถ้าหากคุณ ตอบว่า

“แน่นอนฉันมีความต้องการอย่างเต็มเปี่ยม ที่จะยกระดับคุณภาพชิวิตให้ดีขึ้น โดยมี รายได้เพิ่มจากงานประจำอย่างน้อย ห้าหลักปลายๆ ต่อเดือน ภายในเวลา 1-2ปี ”

คุณต้องตั้งคำถาม ว่า…

ข้อแรก: หากเราทำงานประจำอยู่จะมีธุรกิจเป็นของตนเองได้อย่างไร?

ข้อสอง: หากเราทำให้มันเกิดขึ้นมาแล้ว เราจะทำธุรกิจนี้ให้สำเร็จได้อย่างไร? หากเรามีเงินอยู่ในบัญชี ธนาคารไม่ถึงหมื่นบาทและยิ่งไปกว่านั้น เรายังรู้อีกด้วยว่า ครอบครัวของเรา กำลังรอคอยความสำเร็จจากเราอยู่?

การหาทุน มี อยู่หลายวิธี…บางคนก็ไปกู้เพิ่ม บางคนก็แปลงสินทรัพย์เป็นทุน จำนองบ้าง จำนำบ้าง ขอยืมพ่อแม่บ้าง

แต่…หากวิธีข้างต้นที่กล่าวมาไม่เหมาะกับคุณ ก็ มีอีกวิธีหนึ่ง ที่คนส่วนใหญ่กลับมองข้าม คือ

“การซื้อสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของกิจการ โดย แปลงพฤติกรรมการบริโภคสินค้าที่จำเป็นต้องกินใช้ในชีวิตประจำวัน มาเป็นทุน”

ไอ้เส้นผมบังภูเขา หรือ ความไม่รู้นี้ ทำให้หลายคนพลาดโอกาสดีๆที่อยู่ใกล้ตัว ….ไปอย่างน่าเสียดาย

ธุรกิจเครือข่าย(NetworkMarketing)คือธุรกิจที่เปิดโอกาสให้คนธรรมดามีทุนน้อยสามารถสร้างให้เป็นสินทรัพย์ที่สามารถให้ดอกให้ผลไปยังชั่วลูกหลาน นั่นคือ ธุรกิจเครือข่าย ที่ ทุกท่านกำลังสร้างขึ้นมานั่นเอง

เมื่อพูดถึง การทำธุรกิจ ก็ต้องคิดถึง การหาลูกค้า ในส่วน ธุรกิจเครือข่าย หรือ MLM พวกเรามักคิดถึงเรื่อง “หาคน” “หาสมาชิก”

แล้วก็ถอนหายใจ เฮือกใหญ่!!!แล้วทีจะเปิดร้านค้า ทำธุรกิจ ไม่ต้องหาลูกค้ากันหรือไงแปลกจัง

เอ้า…ลืมเรื่อง “หาคน” “หาสมาชิก”หรือ “หาลูกค้า” กันไปก่อน

ทีนี้ คุณมาลองเปรียบเทียบกันดูว่า คุณจะทำเงินจากเงินร้อยสู่เงินล้านได้อย่างไร?

เพื่อให้เห็นภาพชัดเจนมากยิ่งขึ้น

เราลองเปลี่ยนมุมมองจาก คำว่า “สมาชิก” หรือ “ดาวน์ไลน์” มาเป็น สาขา “แฟรนไชส์” ของคุณที่อยู่ใน ทำเลต่างๆ หรือ สมมุติว่า เป็นจำนวนห้องพักให้เช่า หรือ จำนวนสาขาธุรกิจคุณ

โดยกำหนด เงินลงทุน ในการจำนวนสร้างสาขาแฟรนไชส์ หรือ จำนวนห้องเช่ากัน ภายใต้ ระยะเวลาเดียวกัน ดูซิ ผลจะเป็นอย่างไร?

ตัวอย่าง ในการซื้อลิขสิทธ์เเฟรนไชส์ อื่นๆ

ถ้าเพื่อนๆต้องการลงทุน ซื้อแฟรนไชส์กับ บริษัทชื่อดังต่างๆ
เช่น ซื้อแฟรนไชส์ อย่าง 7/11 หรือ สตาร์บัค แมคโดนัล ซึ่งอาจจะต้องใช้เงินทุน ถึง 3-5 ล้านบาท

หรือลงทุน สร้างห้องให้เช่า ขนาด 20 ห้อง เเต่การลงทุนเเบบนี้เพื่อนๆไม่มีสิทธิ์ที่จะ ขายสิทธิ์ นี้ให้เเก่ผู้อื่น

โดยเปรียบเทียบผลตอบแทน รายได้จาก การสร้างเครือข่าย ของ นักธุรกิจ “กิฟฟารีน” ดังนี้…

ตัวอย่างในการลงทุนสร้างธุรกิจของคุณโดย ให้บริษัท กิฟฟารีน เป็นหุ้นส่วน ผลิตสินค้าและเป็นบริษัทแม่สร้าง เเบรนด์ให้แก่คุณ โดย

ตำแหน่งพาราไดซ์ ธุรกิจของบริษัทใช้เวลา ในการขึ้นตำแหน่งโดยเฉลี่ย 1-3 ปี จำนวนแฟรนไชส์ที่แข็งแรง (โกลด์สตาร์ 20 สายงาน) เงินลงทุน (180 บาท)

ตัวอย่างในการลงทุนทำธุรกิจห้องเช่า
โดยกำหนดในเงื่อนไขเดียวกัน คือ เงินลงที่คุณต้องการใช้ในการสร้างห้องเช่า 20 ห้อง เป็นเงิน 5 ล้านบาท (ความเป็นจริงเงิน 5 ล้าน มันไม่พออ่ะจ๊ะ ห้องเช่า ยี่สิบห้องเนี๊ยะ)

คุณจะต้องกู้เงิน จากธนาคารมาลงทุน เป็นเงิน 5 ล้านบาท MLR=7.5% (ดอกเบี้ย) ต่อปี โดยใช้ระยะเวลาผ่อนชำระคืนที่ 3 ปี

ดังนั้น………ในการลงทุนทำธุรกิจห้องเช่า

คุณจะต้องส่ง ธนาคาร ดังนี้
ถ้า 3 ปี ต้องส่ง bank เดือนละ 155,531.09 บาท
รวมกู้ 3 ปี ต้องจ่ายดอก 599,119 รวมต้นและดอก 5,599,119 บาท

เเต่คุณจะได้ รายรับจากค่าเช่าห้องแต่ละห้องตก ห้องละ 2,000 ต่างจังหวัด หรือ 4,000 บาท/เดือน ใน กรุงเทพ ดังนั้น เมื่อคิดรายรับเฉลี่ย ต่อห้อง ที่ 3,000 บาท

โดยกำหนดว่า คุณได้ซื้ออพาร์ทเม้น ห้องเช่า 20 ห้อง สำเร็จรูป เปิดเช่าได้ทันที และมีคนเช่าเต็มทุกห้อง ดังนั้นคุณจะมีรายได้ดังนี้

20 ห้อง x 3,000 บาท = 60,000 บาทต่อเดือน แต่ คุณต้อง ผ่อนชำระเงินกู้ ธนาคาร เดือนละ 155,531.09 บาท

ดังนั้น ใน 3 ปีแรกของการทำห้องเช่า คุณจะไม่มีรายได้ พร้อมเป็นหนี้เพราะไม่มีรายได้เพียงพอให้การผ่อนชำระ และเสียดอกเบี้ยไปไม่น้อยกว่า 6 แสนบาท ไม่รวมค่าใช้จ่ายในการดูแลในแต่ละเดือน ไม่รวมความเสี่ยงในการปรับอัตราดอกเบี้ยลอยตัว

กรณีคุณขยายเวลาในการผ่อนชำระเป็น 5 ปี คุณต้องจ่ายดอกเบี้ย 1,011,385 บาท รวมต้นและดอก 6,011,385 บาท โดยในเวลา 5 ปี ส่ง bank เดือนละ 100,189.74 บาท

เห็นตัวเลขแล้วน่าตกใจนะครับ ข้อมูลนี้ ผมไม่ได้ยกมาลอยๆยกหรือตัวอย่างมามั่วๆ คุณสามารถหาข้อมูลอ้างอิงดูได้จาก ราคาห้องเช่าในตลาด และ ธนาคาร

เมื่อเทียบปัจจัย ต่างๆแล้ว คุณจะพบว่า ขาดทุนครับ รายรับที่ได้ไม่พอกับรายจ่าย
นอกจากนี้ ยังไม่ได้รวมค่าใช้จ่ายในการดูแลบำรุงรักษา อีกด้วย

ทีนี้มาดูธุรกิจเครือข่าย ตัวอย่าง การซื้อสิทธิ์ เป็นเจ้าของบริษัทกิฟฟารีน ด้วยเงิน เพียง 180 บาทคุณได้อะไรบ้าง

คลิกดู รูป>>จุดกำเนิดรายได้

1. โรงงานผลิตสินค้า+Central Lab มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท
โรงงานนี้เป็นของคุณ เพราะ Lab มีหน้าที่ตรวจวัดคุณภาพวัตถุดิบ และ สินค้า+วิจัยสินค้าใหม่ และ โรงงานผลิต มีหน้าที่ ผลิตสินค้าส่งกระจาย ไปยัง ศูนย์ธุรกิจทั่วประเทศ

2. ศูนย์ธุรกิจ มากกว่า 100 ศูนย์ทั่วประเทศ
ศูนย์ธุรกิจ มีหน้าที่ สต๊อกและกระจายสินค้าแทนคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ คุณไม่ต้องแบกภาระลงทุนค่าก่อสร้าง ศูนย์ธุรกิจ กว่า 100 ศูนย์ คุณไม่ต้องแบกภาระในการสต๊อกสินค้า หรือ Overhead ค่าน้ำค่าไฟเอกสาร ในการดำเนินธุรกิจ

3. พนักงานประจำศูนย์ธุรกิจ พนักงานมีหน้าที่ขายสินค้า ให้กับคุณ โดยคุณไม่ต้องรับผิดชอบเรื่อง เงินเดือนรวมถึงสวัสดิ์การต่างๆแก่พนักงาน

4. ระบบสนับสนุน ในการดำเนินธุรกิจของบริษัทที่เยี่ยมที่สุด เช่น ระบบการขนส่งการโฆษณาสร้างแบรนด์ ตามสื่อต่างๆ เช่น TV , วิทย์, รถไฟฟ้า และอื่นๆ (ไอ้ระบบสนับสนุน นี่แหละทำให้คุณใช้งบในการดำเนินธุรกิจน้อยที่สุด และทำให้ มันไม่ใช่งานเร่ขาย ย้ำ! ไม่ใช่งานเร่ขาย )

5. อื่นๆ เช่น ลิขสิทธิ์เครือข่ายที่แท้จริงไม่หมกเม็ด ซึ่งคุณสามารถศึกษา วิเคราะห์เพิ่มเติมต่างๆได้จากเว็บไซด์แห่งนี้

เห็นไหมๆ ว่า เงินลงทุนต่ำกว่ากันเยอะแต่สิ่งที่ได้รับ ต่างกันมหาศาล แค่เริ่มต้นก็ชนะแล้ว

เปรียบเทียบ ผลตอบแทน ต่อ หน่วยลงทุน กับ การเป็นเจ้าของห้องเช่า 20ห้อง กับการเป็นเจ้าของกิจการสินค้าอุปโภคบริโภค ของ กิฟฟารีน

เริ่มต้นเปิดกิจการ ด้วยเงินลงทุน180 บาท  คุณจะเป็นเสมือน เจ้าของกิจการที่ มีสาขากิฟฟารีน 100กว่า สาขาทั่วประเทศ
คลิ๊กดูแผนที่แต่ละสาขากิฟฟารีนแต่ละจังหวัด…

เมื่อร้านค้าเปิดรอไว้แล้ว หน้าคุณของเจ้าของกิจการเพียง เชิญชวนลูกค้าเดินเข้าจับจ่ายซื้อสินค้าภายในร้าน  โดยวิธีการต่างๆ ทั้ง Off line และ ออนไลน์ โดยนำเว็บไซด์ ร้านค้าออนไลน์ของคุณไปโปรโมท เชิญชวนกลุ่มเป้าหมาย ผ่านทางช่องทางการตลาดเช่น Google Adwords  หรือผ่านสื่อออนไลน์ช่องทางต่างๆ

จากภาพประกอบการจ่ายผลตอบแทนของบริษัทกิฟฟารีน

ในกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณก็จะมีกลุ่มคนที่สนใจซื้อกินซื้อใช้บางส่วน สนใจต้องการทำธุรกิจ

ถ้ากำหนดให้วงกลมแต่ละวงตามภาพ คือ ตัวแทนของ(GOL) นักธุรกิจแต่ละคนที่ดูแลลูกค้าเป็นกลุ่มๆ ประมาณ 45 คน ต่อกลุ่ม จากสถิติการบริโภคสินค้าในชีวิตประจำวัน ลูกค้า  1 คน จะบริโภคสินค้าโดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 1000บาท ต่อเดือนภาพประกอบที่ #1
ถ้าหากคุณใช้ระยะเวลา 1-3 ปี สะสม สร้างกลุ่มลูกค้าแต่ละกลุ่ม เป็นจำนวน 20 กลุ่ม คุณจะปรับขึ้นตำแหน่งเป็น (PD ) โดยคุณจะได้รับส่วนแบ่ง 10% ที่คุณดูแลโดยตรง จากยอดรวมของการซื้อใช้สินค้าของแต่ละกลุ่ม

ตัวอย่างเช่น  ในแต่ละ (GOL) มียอดการซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคในแต่ละเดือนเป็นจำนวนเงิน 45,000บาท คุณจะได้รับเงินปันผลส่วนแบ่ง 10% =4,500บาท  ถ้าคุณมี 20(GOL) คุณจะได้รับเงินปันผล = 4,5000x20 = 90000บาทในแต่ละเดือน  และ 6% จากชั้น หลานเหลน ตามภาพประกอบที่ #2

หมายเหตุ: ตัวเลข 45,000 เป็นตัวเลขสมมุติ การซื้อใช้สินค้าอุปโภคบริโภคจะเป็นไปตามความพอใจของแต่ละกลุ่มบุคคล/จำนวน(GOL) หรือรายได้นั้นมากน้อย ขึ้นอยู่กับความมุ่งมั่นเพียรพยายามสะสม ของแต่ละบุคคล   สรุป หากเปรียบเทียบ วงกลม(GOL) เปรียบเสมือนห้องเช่า 1 ห้อง คุณจะพบว่าคุณสามารถสร้างผลตอบได้ดีกว่าเมื่อเทียบผล ตอบแทนแต่ละหน่วยลงทุน ของห้องเช่าแต่ละห้อง รวมทั้ง มีความเสี่ยงน้อยกว่า และ ใช้เวลาคืนทุนได้รวดเร็วกว่า

เริ่มต้นอย่างไร?

1.สมัครกิฟฟารีนสมัครเป็นสมาชิกและศึกษาคู่มือการทำธุรกิจ ศึกษาเรียนรู้และใช้สินค้าด้วยตนเองเนื่องจากสินค้ามีมากมายหลายชนิด คุณก็
                  ซื้อใช้ในสิ่งที่คุณจำเป็นและศึกษาข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับสินค้าที่คุณจะใช้ให้เห็นถึงว่าเงินแต่ละบาทที่จ่ายไปมันคุ้มค่า อย่างที่ว่าจริงๆ

2. แบ่งเวลาว่างในแต่ละวันให้แก่ธุรกิจของคุณโดยใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์อยู่กะบ้านเฉยๆก็หาความรู้เพิ่มเติมได้รู้จักหัดใช้มันก็เท่านั้น

3. ศึกษาการทำตลาด การศึกษากลยุทธ์ในการทำตลาด นั้นในยุคปัจจุบัน แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ดังนี้ ง่ายที่สุดคือ การตลาดแบบ offline

  3.1 การทำตลาดแบบ offline
   สร้างแสงสว่างให้ตนเอง
   พูดความจริง ใช้แล้วคุ้มค่าเห็นผล แนะนำเขา เช่น เพื่อนของคุณมีปัญหาเรื่อง ต้องการ เสริมความงาม แนะนำเกี่ยวกับความงาม, เพื่อนของคุณ มีปัญหาเรื่อง สุขภาพ แนะนำอาหารเสริม เคล็ดลับ: ฟังให้มาก สังเกตุปัญหาของผู้อื่น และแนะนำเฉพาะสิ่งที่เขาต้องการ
   วางแผนงาน >> ไม่ยาก วางแผนไม่เป็น ปรึกษาที่ปรึกษาธุรกิจ หรือทีมสนับสนุนของคุณ ไม่งั้น จะมี ที่ปรึกษา ไว้ทำซากอะไร?


  3.2 การทำตลาดแบบ online เนื่องจากการตลาดแบบออนไลน์ นี้ค่อนข้างเป็นเรื่องใหม่สำหรับคนไทยหลายๆคน การทำตลาดออนไลน์เป็นการตลาด ที่มีประสิทธิ์ภาพสูง ต้นทุนในการทำตลาดต่ำ และสามารถช่วยทำงานแทนคุณได้ 24 ชั่วโมง/7 วัน พร้อมทั้งสามารถเพิ่มศักยภาพ ในการสร้างรายได้ให้แก่ ธุรกิจของคุณในอีกหลายๆด้าน

  กลยุทธทางการตลาดออนไลน์ สามารถ แก้ปัญหาต่างๆในการทำธุรกิจ ได้ในหลายๆด้าน ทั้งในด้าน ขยายเครือข่าย หรือการลดต้นทุนในการบริหารองค์กร ดังนั้น สิ่งที่คุณต้องเรียนรู้ในการทำตลาดแบบออนไลน์ คือ คุณมีความจำเป็นต้องรู้ว่า เครื่องมือที่คุณมีอยู่ในมือนั้น มีอะไรบ้าง เอาไปใช้อย่างไร? ระบบการตลาดออนไลน์เป็นอย่างไร เว็บไซด์ของคุณมีหน้าที่อย่างไร? แบนเนอร์มีหน้าที่อย่างไร? เพิ่มศักยภาพเพิ่มช่องทางรายได้อย่างไรบ้าง? ใช้ตัวช่วยอย่างไร? ทำอย่างไรให้คนเข้าเว็บของคุณ? เข้าเว็บแล้วมีการกระทำใดๆบนเว็บของคุณได้หรือไม่(สั่งซื้อ สมัครสมาชิก)? ระบบติดตามสอบกลับติดตามผลใช้อย่างไร?และเรียนรู้ช่องทางหาลูกค้าที่มีประสิทธิภาพเจ๋งที่สุด GOOGLE Adwords ซึ่ง คุณสามารถเริ่มธุรกิจได้ทันที
  สมัครสมาชิกกิฟฟารีนพร้อมเครื่องมือดีๆให้คุณ ฟรี คลิกที่นี่

 4. กำหนดเป้าหมาย วางเเผน และ ลงมือปฏิบัติ เช่นคุณตั้งเป้าหมายไว้ว่า ในแต่ละเดือนคุณจะซื้อกินใช้สินค้าของคุณตามความเหมาะสม โดยเริ่มต้น(มาจากการใช้ของคุณเอง+ลูกค้าหรือสมาชิกใหม่ของคุณ)

ตัวอย่างเช่น: ตั้งเป้าไว้ว่าในแต่ละเดือนคุณจะหาสมาชิกธุรกิจใหม่ด้วยตัวคุณเอง ให้ได้อย่างน้อยเดือนละ 3 คน และ จะสอนเขาให้เข้าใจ และ ทำได้อย่างคุณ ทุกๆเดือน

ผลจะเป็นดังนี้ เดือนแรกที่คุณเริ่มออกสู่สนามธุรกิจ (หลังจากที่ได้เข้าใจมันดีแล้ว) ด้วยการ ประชาสัมพันธ์ธุรกิจตามช่องทางต่างๆหรือGoogle Adwords คุณได้ ลูกค้าหรือ สมาชิก 3 ราย

เดือนที่ 2 ได้อีก 3 = 6 คน

เดือนที่ 3 ได้อีก 3 = 9 คน

เดือนที่ 4 ได้อีก 3 = 12 + สมาชิกของคุณ 3 คนแรก หาสมาชิกให้ได้อีกคนละ 3 = (12+9)= 21

เดือนที่ 5 ได้อีก 3 = (3+21+(สมาชิกของคุณที่ได้ในเดือนที่ 1และ2 สามารถหาสมาชิกใหม่ได้เหมือนคุณ อีกคนละ 3 = 18)) = 42 (ที่จำนวนสมาชิก 42 คน นี้ คุณสามารถปรับเป็นกิจการขนาดค้าส่งได้ 45,000PV(สาขาโกลด์) ได้อย่างเป็นธรรมชาติ)

เดือนที่ 6 ได้อีก 3 = (3+42+(สมาชิกของคุณที่ได้ในเดือนที่ 1,2และ3 สามารถหาสมาชิกใหม่ได้เหมือนคุณ อีกคนละ 3 = 27 + สมาชิกของคุณ 3 คนแรกสมารถสอนให้สมาชิกของเขาเองทั้งหมด 9 คน ทำธุรกิจเป็น และ หาสมาชิกให้ได้อีกคนละ 3 = 27)) รวมสมาชิกทั้งหมดในเดือน ที่ 6 คุณจะมี สมาชิก = (3+42+27+27 = 99 คน)

คุณจะเห็นว่าเพียงแค่ 6 เดือน คุณ สามารถ มีสมาชิก ได้ ถึง 99 คน รายได้ของคุณจะเฉลี่ยอยู่ที่ 12,870 บาท

เห็นภาพแล้วใช่ไหมครับ เพียงเดือนที่ 6 คุณสามารถมีรายได้ ถึง 12,870 ไม่รวมโบนัสพิเศษอีก 9,200 บาท = 20,000++ บาท

คุณลองย้อนกับไปเปรียบเทียบ กับการลงทุน ทำอพารต์เม้นให้เช่า 5ปี กับเงินกู้ที่ลงทุนไปนั้น คุณยังไม่ได้เงินทุนเก่าคืน แถมด้วยหนี้ ยังมีอยู่อีกด้วย…ใช่ไหมล่ะ

ในขณะที่ธุรกิจไมโครแฟรนไชส์ กิฟฟารีน นี้ คุณสามารถสร้างรายได้อย่างรวดเร็วรายได้มากกว่ามาก เมื่อเทียบในเวลาและปัจจัยเดียวกัน

เพื่อนเห็นความเป็นไปได้แล้วใช่ไหมครับ ผมขอถามเพื่อนๆคำถามง่ายๆว่า

มันคุ้มไหมกับเงินลงทุนเพียง 180บาทกับเวลาว่างในแต่ละวันที่เพื่อนๆจะลงทุนในการหาความรู้ให้คนเองเพื่อ2-3ปีข้างหน้า เพื่อนๆสามารถมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 50,000 -100,000 ++ ต่อเดือน

คุ้มไหมครับกับเวลาที่คุณเหนื่อยเพียง3ปี ที่ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมและถ่ายทอดความรู้ให้แก่สมาชิกของคุณ ให้พวกเขารู้จักวิธีการทำธุรกิจ รู้จักวางแผนทางการเงิน และสามารถสร้างรายได้

ดังนั้นรายได้ในแต่ละเดือน ที่คุณจะได้นี้ มากจากน่ำพักน้ำแรงที่คุณให้ความรู้พวกเขา: ซึ่งก่อให้เกิดรายได้กลับคืนมาให้คุณชั่วลูกชั่วหลาน รายได้ที่วันนึงคุณเเก่ตัวลง เเต่มันไม่หยุดตามเเรงของคุณ "เงินทองไหลมาตามท่อ"

ดังนั้นสิ่งสำคัญ เราต้องตั้งโจทย์ให้ถูกว่า ทำอย่างไรคนธรรมดาๆทั่วไปจะรู้รอบและสามารถตอบคำถามของเพื่อนๆเขาได้ และเป็นการตอบด้วยสติปัญญา แบบพุทธแท้ ไม่ใช่ตอบแบบคิดเองเออเองตามกิเลสบงการ มิใช่หวังพึงแต่หัวหน้าทีมเพียงไม่กี่คน

กล่าวโดยสรุปที่สุด ถ้าคุณพูดในสิ่งที่คนอยากรู้ อธิบายในสิ่งที่คนเชื่อว่าเป็นความจริง พูดในสิ่งที่คนประจักษ์ว่าเป็นทางออกอันสว่างไสว นอกจากจะมีคนฟังแล้ว ยังมีสมัครพรรคพวกช่วยบอกต่อกันไม่รู้จบรู้สิ้นอีกด้วย

คุณทำได้แน่ภายใน ไม่เกิน 3 ปี

เมื่อคุณได้อ่านมาถึงตรงนี้ คุณย่อมเป็นผู้เเสวงหาอิสระคนนึงเช่นกัน ดังนั้นเมื่อคุณ คิดว่าคุณพร้อมจะลงทุนในการเดินทางครั้งนี้ สัก 3ปี เพื่ออนาคต ข้างหน้าเเล้ว หล่ะก้อ >>>คลิ๊กที่นี่เพื่อร่วมเดินทางไปพร้อมกับเรา

 

 

ถ้ายังรู้สึกสับสน คุณสามารถ อ่านบทความใกล้เคียง"การปั่นเงินร้อยให้เป็นเงินล้าน"

 

 

 

 

 

 
 
น้ำทับทิมเครื่องกรองน้ำเป๋าฮื้อกลามอรัสกิฟฟารีนออนไลน์รายได้เสริมแคลซีนgiffarine anattara team